Lưới chắn mèo ban công sợi dù

Mã sản phẩm :

LCM2

Còn hàng

Giá : 80.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Mua sắm lưới chắn chó mèo, lưới chắn ban công cho chó mèo tại Petxinh.VN là lựa chọn hàng đầu để bạn chăm sóc và quan tâm pet yêu của mình. Petxinh.VN cung cấp đa dạng các mẫu lưới chắn mèo ban công từ lưới nhựa chắn mèo, lưới nhựa chắn chó, lưới chắn ban công cho mèo, lưới ban công sợi cáp, lưới dây cước chắn mèo với nhiều mẫu mã,sản xuất hàng loạt đến những tấm lưới chắn mèo, lưới chắn chó thiết kế riêng theo kích thước ban công, diện tích cần chắn, ngăn chó mèo hoặc lưới chắn mèo ban công thiết kế riêng theo chất liệu..... Với nhiều mức giá từ lưới chắn mèo, chắn chó giá rẻ nhất đến các mẫu lưới chặn mèo, lưới quây chó mèo cao cấp phù hợp mọi nhu cầu thị hiếu của bạn và gia đình.
 
luoi-chan-meo-ban-cong
 
Siêu thị trực tuyến Petxinh.VN chuyên cung cấp phụ kiện thú cưng, đồ chơi, quần áo cho chó mèo . Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho Petxinh.VN để chọn cho bạn những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 02437.247.235 - 0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: